Lý do vì sao bố mẹ nên cho con học tiếng Anh Online?

Trong tình hình dịch cúm nCovid19 đang diễn biến phức tạp không biết khi nào các con sẽ đi học lại. Các con vẫn nghỉ học dài ngày, mà không đựơc đi đâu chơi phải ở nhà, nên các con sẽ sinh chán, dẫn đến xem tivi và chơi game nhiều, trong khi ba mẹ vẫn phải đi làm. Hậu quả việc xem Tivi và chơi Games nhiều thì các con sẽ dể béo phì, bệnh về mắt, mà cái bệnh nguy hiểm nhất là ù lì và lười vận động.

Tình hình là trong giai đoạn dịch cúm này khác với mua hè, mùa hè thì các con được đi chơi, đi học hè, học kỹ năng, học năng khiếu. Nhiều em được bố mẹ cho về quê, rồi đi du lịch cùng gia đình nên các em cũng được khám phá, học tập và vận động nhiều, còn giai đoạn dịch cúm này thì ba mẹ cũng biết, tình hình hiện nay nhiều khu phố bị cách ly.

Nên giải pháp là ba mẹ nên dành thời gian nhiều hơn với các con, hướng dẫn cho các con tập nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, lên lịch biểu cho các con tự học, danh thời gian chơi thể thao, chạy bộ cùng con.

Cũng may là thời đại chúng ta nhà nhà đều có kết nối internet, nếu ai biết tận dụng thì đó là một kho tàng vô giá. Đối với các môn học như Toán, Văn và một số môn khác thì các em có thể tự học được, còn về môn ngoại ngữ thì các em cần có môi trường để giao tiếp. Mà tình hình dịch cúm còn kéo dài, các con hạn chế đến chổ đông người thì giải pháp tốt nhất cho con đó là học online.

Các con có thể vào Youtube để nghe, học qua một số website qua một số ứng dụng. Huy thấy một trong những ứng dụng tiếng Anh có nhiều trẻ em thích học, có từ vựng, có những câu chuyện với nhiều chủ đề rất hay, giúp các em tương tác và ghi nhớ từ vựng tốt hơn. Các em sẽ được nghe giọng phát âm chuẩn của giáo viên bản xứ, phù hợp với nhiều lứa tuổi từ 3 tuổi là các em có thể học được tiếng Anh thông qua ứng dụng này.

Bố mẹ có thể đăng ký cho các con học tiếng Anh tại đây hoặc liên hệ với Du học EduWin để được hỗ đăng ký khoá học Tiếng Anh, Toán,  Khoa học và nhiều môn học Online khác với giáo viên người nước ngoài.

Học tiếng Anh Online

Học tiếng Anh Online

 

9 Lý do sau, bố mẹ nên cho con học tiếng Anh Online ngay bây giờ

Giúp các con rèn luyện phản xạ tiếng Anh mỗi ngày, thông qua hướng dẫn và đặt câu hỏi từ giáo viên.

Có cơ hội được học 1:1 với giáo viên bản xứ nên sự tương tác của các em rất cao.

Không mất thời gian đi lại, kể cả khi bạn đang đi du lịch cũng có thể học được, chỉ cần có mạng 3G, học được mọi lúc mọi nơi.

Linh hoạt thời gian khi bạn hoặc con có việc bận, thì có thể thay đổi lịch học.

Tiết kiệm chi phí, thời gian của các con cũng như thời gian đưa đón con đi lại của bố mẹ.

Học cả khi có dịch cúm, trong khi tất cả các trung tâm đóng cửa thì con ban vẫn học bình thường.

Chỉ bỏ ra 30 phút mỗi ngày nhưng có thể giúp con bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

Kích thích các con yêu thích học tiếng Anh vì được sự quan tâm và khích lệ từ giáo viên năng lượng và nhiệt huyết.

Giúp con chủ động, tìm kiếm thông tin cũng như từ vựng để các con có thể diễn đạt được nhiều khi học với giáo viên.

Nếu phụ huynh và học sinh muốn nắm rõ hơn về chương trình thì hãy email hoặc gọi EduWin, EduWin sẽ hướng dẫn và tư vấn chi tiết chương trình nhé.

Liên hệ tư vấn và làm hồ sơ:

Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

Website: www.duhoceduwin.com/www.eduwin.edu.vn

Hotline: 0909 391 795/ 0979 341 505

Xem thêm tại Fanpage Du học EduWin

DuhocEduWin