Trường St. Bernard’s Academy High School là trường trung học nội trú tọa lạc tại thành phố Eureka tiểu bang California với khí hậu ôn hòa, thời tiết mát mẻ. Các em được ở trong ký túc xá với đầy đủ tiện nghi như thư viện, tòa nhà lịch sử và trang bị nhiều phòng học mới, có phòng thí nghiệm kỹ thuật. Với số lượng học sinh ít và số lượng học sinh quốc tế chỉ chiếm 10% đây là cơ hội học tập và phát triển các kỹ năng của các em.

Trường trung học nội trú St. Bernard's Academy

Thông tin cơ bản về tại trường trung học nội trú St. Bernard’s Academy

Thành lập năm: 1912

Số lượng học sinh tại trường: 240 học sinh

Loại trường: Trường dành cho nam và nữ

Loại trường: Trường nội trú nên học sinh sẽ ở trong ký túc xá của trường

Chương trình đào tạo: Nhận học sinh từ lớp 7 đến lớp 12

Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:14

Sĩ số trung bình trong lớp: 20

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao: 50%

Tôn giáo: Trường công giáo

Tỷ lệ học sinh quốc tế: 29

Chương trình học tại trường trung học nội trú St. Bernard’s Academy

Xếp hạng A – Niche.com 

Xếp hạng 570 trường công giáo tốt nhất nước Mỹ.

Chương trình học nâng cao với các môn AP về Toán, Khoa học và nhân văn.

Chương trình học trực tuyến 3.000 cho phép sinh viên rèn luyện và nâng cao các kỹ năng về tiếng Anh.

Chương trình tự chọn về nghệ thuật thị giác với các khóa học về gốm sứ, nền tảng mỹ thuật, thiết kế đồ họa và kỷ yếu.

Các khóa học nâng cao về môi trường và hải dương học.

Chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho sinh viên quốc tế với các lớp hỗ trợ tiếng Anh thường xuyên và chương trình luyện thi TOEFL cho học sinh cuối cấp.

Cơ sở vật chất của trường trung học nội trú St. Bernard’s Academy

Trường trung học nội trú St. Bernard’s Academy cung cấp chỗ ở nội trú tại ký túc xá cho học sinh quốc tế. Trước đây nhà nội trú chỉ dành cho học sinh nam. Tuy nhiên trường mới cải tạo lại cơ sở vật chất và nâng cấp thêm phòng ở dành cho học sinh nữ. 

Tại khu nội trú có một phòng thí nghiệm kỹ thuật, khu vực phòng ăn và sinh hoạt chung rộng rãi, có khu vực giặt ủi và phòng tự học riêng. Vừa mới nâng cấp và khá mới cũng như rất tiện nghi và tiện lợi cho các em.

Điều đặc biệt khu nội trú nằm trong khuôn viên của trường học nên các em không phải mất thời gian di chuyển lại được canh gác 24/7 nên các em rất an ninh và an toàn. 

Ngoài ra khu ký túc xá còn có các khu để giúp các em hoạt động thể thao như khu bóng rổ, bóng bàn để các em vui chơi và luyện tập thể thao sau giờ học.

Khu nội trú được quản lý bởi thầy Grommet giám đốc khu nội trú là một giáo viên tiếng Anh với hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy. Thầy Grommet sẽ cung cấp cho các em nội trú các hướng dẫn để học tốt tiếng Anh và hỗ trợ học tập hàng ngày cho các em.

Ngoài ra khu nội trú cũng vô cùng tiện lợi như gần các cửa hàng, nhà hàng, quán ăn nhà thuốc và khu mua sắm. Học sinh nội trú được quyền gặp gỡ giáo viên và giáo sư trong giờ làm việc để nhờ hỗ trợ các vấn đề trong học thuật, về thi cử và học thuật.

Chương trình học thuật tại trường trung học nội trú St. Bernard's Academy

Các hoạt động ngoại khóa tại trường trung học nội trú St. Bernard’s Academy

Các môn nghệ thuật tại trường trung học nội trú St. Bernard’s Academy cung cấp các khóa học Nghệ thuật nâng cao AP như khóa học về Gốm sứ, Nền tảng Mỹ thuật, Khóa học về thiết kế và Kỉ Yếu. 

Lớp học về Gốm sứ giới thiệu cho học sinh các kỹ thuật làm gốm đa dạng. Học sinh được sử dụng nhiều loại đất sét khác nhau, lò nung để tạo ra các bình lọ, ngói, hộp,… 

Trong môn học về Nền tảng Mỹ thuật, học sinh được học các khái niệm cơ bản về phương pháp và lịch sử Mỹ thuật. Học sinh thực hiện các dự án về nghệ thuật cắt dán, hội họa, điêu khắc và các tác phẩm nghệ thuật đương đại.

Trong môn học thiết kế đồ họa, học sinh được học cách sử dụng phần mềm hiệu chỉnh ảnh Photoshop và các chương trình máy tính khác để thiết kế áp phích, tờ rơi các tập quảng cáo. 

Khóa học Kỷ yếu cung cấp cho học sinh các kỹ năng báo chí và các kỹ năng cơ bản về việc đưa tin.

Trường trung học nội trú St. Bernard’s Academy còn cung cấp cho các em còn được học về Hải dương học và Khoa học môi trường. Cho phép học sinh tận dụng lợi thế của khu vực tự nhiên phong phú Eureka. Các khóa học về Hải dương học và Khoa học như sau:

Sinh vật, Sinh vật biển, Sinh thái học Nông nghiệp, AP sinh vật, AP khoa học môi trường, Nhập môn Nông nghiệp.

Trường trung học nội trú St. Bernard's Academy

Vài nét về Eureka nơi tọa lạc trường trung học nội trú St. Bernard’s Academy

Trường trung học nội trú St. Bernard’s Academy được đặt tại ngoại ô thành phố Eureka, California, thành phố thuộc vùng bờ biển phía bắc của California và cách San Francisco 275 dặm, 4,5 giờ lái xe. 

Eureka là một phần của hạt Humboldt, nơi được mệnh danh là khu vực nông nghiệp điển hình của Hoa Kỳ theo đánh giá của bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, vùng bờ biển phía nam của California cũng được lựa chọn là một trong 10 địa điểm tuyệt vời nhất thế giới theo bình chọn của tạp chí Địa lý quốc gia. 

Vườn thú lâu đời nhất tại California, Sequoia Park Zoo được đặt tại Eureka và có vị trí sát bên khu rừng gỗ đỏ quý hiếm thuộc công viên quốc gia Sequoia. Eureka cũng tự hào là một trong những địa hạt thương nghiệp được bảo tồn quốc gia tốt nhất từ khu vực Victorian cùng với quang cảnh tự nhiên và nghệ thuật sinh động.

Trường trung học nội trú St. Bernard's Academy

Chi phí học tập tại trường trung học nội trú St. Bernard’s Academy

Tổng chi phí một năm tại trường khoảng: $45,000 USD

Học bổng lên tới: $20,851 USD

Phí bảo hiểm khoảng: $1,4000 USD

Chi phí khác khoảng: $1,500 USD

Tổng chi phí 1 năm sau khi trừ học bổng thì khoảng: $27,300 USD

Với một chi phí dưới $30,000 USD cho 1 năm học tại California mà được học tại một ngôi trường nội trú với đầy đủ tiện nghi thì là một điều tuyệt vời cho các em học sinh quốc tế.

Đặc biệt sĩ số lớp học rất nhỏ, cũng như tổng số học sinh của trường cũng ít nên các em được chăm sóc kỹ và phát huy tối đa năng lực của các em. Nếu các em chịu khó học tập cũng như tận dụng cơ hội trao đổi với giáo sư của trường thì sau 1 năm học các em sẽ thay đổi rất nhiều về khả năng học thuật, tiếng Anh cũng như văn hóa.

LIÊN HỆ DU HỌC EDUWIN

Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

Website: www.eduwin.edu.vn

Hotline0905 552 715/ 0979 341 505