Giới thiệu về trường University of Cincinnati 

Trường University of Cincinnati là một trong những trường đại học công lập hàng đầu, mang đến cơ hội trải nghiệm thú vị và học hỏi kinh nghiệm thực tế cho 46.000 sinh viên với từ hơn 1,500 đối tác công ty và tập đoàn lớn cho sinh viên thông qua các kì thực tập hưởng lương xen kẽ xuyên suốt thời gian học tập tại trường. Chương trình co-op của trường nằm trong top 3 trên toàn nước Mỹ và đứng đầu trong số các trường công lập.

Trường University of Cincinnati là trường đại học trực thuộc thành phố lâu đời thứ hai và lớn thứ hai trong cả nước. Năm 1968, UC trở thành một tổ chức giáo dục trực thuộc thành phố, được tài trợ bởi thành phố. University of Cincinnati dẫn đầu những phát minh trong và ngoài lớp học và có nhiều đóng góp đột phá, bao gồm vắc-xin uống chống bại liệt  và thuốc kháng histamin đầu tiên. Trong năm 2019, trường đại học đạt được nhiều thành tựu trong chăm sóc bệnh nhân, nghiên cứu và đào tạo liên quan đến sức khỏe, đào tạo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe – đã thu về hơn 452 triệu đô la tiền tài trợ nghiên cứu.

Loại trường: Public

Năm thành lập: 1819

Tổng số sinh viên: 46.388

Sinh viên quốc tế: từ 114 quốc gia trên thế giới

Diện tích trường: 476 mẫu anh

Địa chỉ: 2600 Clifton Ave, Cincinnati, OH 45221, United States

Website: https://www.uc.edu/

Xếp hạng trường University of Cincinnati 

  • #139 National University in US (theo US News)
  • US News & World Report xếp chương trình Co-op của UC nằm trong TOP 3 toàn nước Mỹ và ĐỨNG ĐẦU trong số các trường công lập, 2019.
  • Top 40 trường công lập nghiên cứu Hoa Kỳ (The National Science Foundation)
  • US News & World Report xếp hạng UC trong Top các trường đại học tốt nhất của Mỹ (thứ 64 trong số các trường đại học công lập, 2019) và gần đây,.
  • Reuters đã xếp hạng UC trong số 100 trường đại học sáng tạo và cải tiến nhất thế giới( trong số chỉ 46 trường của Mỹ lọt vào danh sách danh giá này)
  • Các tạp chí Forbes, Delta Sky và Travel + Leisure đều nhấn mạnh UC là một trong những khu học xá đẹp nhất thế giới

Chương trình thực tập hưởng lương (Co-op) tại trường University of Cincinnati  –  với mức lương thực tập lên đến $45,000

Sinh viên kiếm được hơn 75 triệu đô la hàng năm làm việc cho khoảng 1.800 nhà tuyển dụng quốc tế thông qua các vị trí làm việc trong chương trình thực tập hưởng lương, xen kẽ các kỳ học thuật với thực tập chuyên môn, công việc được trả lương liên quan tới chuyên ngành học tại trường. Các nhà tuyển dụng địa phương, khu vực, quốc gia và quốc tế, có thể kể đến như Apple, Boeing, Disney, Duke Energy, Fisher Price, General Electric, HBO, Kroger, NASA, Nike, Toyota và nhiều công ty lớn khác.

Chương trình Co-op: bao gồm những học kỳ học thuật xen kẽ với những học kỳ làm việc thực tế đúng chuyên môn và hưởng lương.. Tham gia chương trình Co-op giúp sinh viên khám phá cơ hội nghề nghiệp và tăng thêm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

12-18 tháng Co-op – làm việc , hưởng lương – không đóng học phí.

Sinh viên làm việc hợp pháp toàn thời gian: 8 giờ/ ngày – 40 giờ/ tuần

Mức lương: 1.700 – 2.500USD/ tháng

Làm việc tại các công ty và tập đoàn hàng đầu như Apple, Boeing, Disney, Duke Energy, Fisher Price, General Electric, HBO, Kroger, NASA, Nike, Toyota…

Ribbon cutting ceremony of Clifton Court Hall, followed by tours of the building

Các chương trình đào tạo tại trường University of Cincinnati

University of Cincinnati cung cấp hơn 414 chương trình học cấp bằng, các chứng chỉ bao gồm 

Các trường: Carl H. Lindner College of Business, College of Design, Architecture, Arts and Planning, College of Engineering and Applied Sciences, McMicken College of Arts and Sciences. 

Thuộc các lĩnh vực: Kinh doanh, Thiết Kế, Kiến Trúc, Nghệ Thuật, Kế Hoạch,  Kỹ Thuật & Khoa học Ứng dụng, Khoa học

Với bậc cử nhân khoảng 291 chuyên ngành, một số ngành có nhiều sinh viên theo học như sau

Yêu cầu đầu vào tại trường University of Cincinnati

Yêu cầu trình độ văn hóa: GPA từ 7.5 trở lên (tương đương GPA 3.0 trở lên) được xét trên 3 năm học liên tiếp.

Yêu cầu trình độ ngoại ngữ tiếng Anh: IELTS 6.0-6.5 / TOEFL iBT 66-79 / ELS 112

Yêu cầu trình độ toán học: SAT (Reading+Math) 1200 hoặc ACT (Học sinh có thể làm test toán của trường hoàn toàn miễn phí)

default

Học phí và học bổng tại trường University of Cincinnati

Học phí và các khoản khác: $28,972 USD/ năm

Chi phí sinh hoạt: $14,958 USD/ năm

Học bổng lên tới: $15,000 USD/ năm

Thời gian nhập học: Kỳ xuân vào tháng 01 và ký thu vào tháng 09