AC Live - Du học Mỹ tại Việt Nam với nhiều lợi ích

AC Live – Du học Mỹ tại Việt Nam với nhiều lợi ích

AC Live là chương trình Du học Mỹ mà không cần đến Mỹ là một giải pháp tuyệt vời dành riêng cho du học sinh Việt mùa COVID. Trường đại học UMass Boston là trường Đại học công lập Top đầu tại Mỹ đã cho ra mắt phiên bản khóa học trải nghiệm AC Live với những tính năng vượt trội, công nghệ hiện đại, hình ảnh sinh động, đem lại khả năng tương tác cao giữa học sinh và giáo viên với chất lượng đạt chuẩn Mỹ.

Lý do tại sao các em nên chọn chương trình AC Live?

Khi các em chưa thể qua Mỹ để thực hiện giấc mơ du học của mình, thì đây là giải pháp tốt nhất hiện tại cho các em vẫn theo đuổi giấc mơ du học của mình.

Chương trình AC Live trải nghiệm học Đại học Mỹ  tại Việt Nam, khi các em học các chứng chỉ tại AC Live thì tương đương các chứng chỉ năm 1 đại học Mỹ.

Các em được học chương trình Đại học Mỹ mà không phải lo visa.

Đây là chương trình tương đương với năm 1 đại học ở Mỹ, thật tuyệt vời khi các em đang ngồi ở Việt Nam mà học một chương trình Đại học tại Mỹ. Nên các em có cơ hội được làm quen các môn học, làm quen cách học, cách làm bài tập, tiếp cận được nhiều điều mới để các em có bước chuẩn bị tốt trước khi các em bước sang học trực tiếp tại Mỹ.

Đây là một cơ hội tuyệt vời để các em có cơ hội định hướng con đường đi cũng như chuyên ngành của mình, cũng như các em sẽ nhận được tư vấn ngành học và trường học phù hợp khi các em bước qua năm 2. Khi mà các em có trải nghiệm 1 năm học thì khi sang Mỹ học du học tại bất kỳ nước nào thì các em dễ hòa nhập hơn.

Ngoài ra đây là cơ hội tuyệt vời để các em trau dồi tiếng Anh, khi các em được nghe tiếng Anh mỗi ngày với giáo viên bản xứ thì giúp cho các em phản xạ tốt hơn. Nếu các em chưa đủ tiếng Anh các em cũng có những môn học tiếng Anh bổ trợ, giúp các em tiết kiệm được rất nhiều chi phi khi đi Du học. 

Vì tiếng Anh của các em ở Việt Nam tuy giỏi nhưng chỉ là tiếng Anh học thuật và nhiều lúc đó chỉ là giao tiếp với người Việt nói chậm hơn. Còn khi các em nghe được giọng trực tiếp từ giáo viên nước ngoài, các em sẽ biết điều chỉnh và cải thiện các kỹ năng còn thiếu, nếu các em muốn nghiêm túc đi học và muốn thành công. 

Các em được chia thành một nhóm gồm nhiều bạn học sinh quốc tế, các em được nhận các đề tài và cùng thảo luận, nêu lên quan điểm, cùng trao đổi với giáo viên, đây là cách học khá mới mẻ so với học sinh Việt Nam. Đến với chương trình AC Live các em có phần mềm hỗ trợ theo dõi lịch học và môn học, cũng như các em có thể nộp bài trực tiếp tại đây và được giảng viên theo dõi và chấm bài luôn. 

Du học Mỹ online - Hình ảnh hai mẹ con Công Chính đang tìm hiểu về chương trình AC Live

Du học Mỹ online – Hình ảnh hai mẹ con Công Chính đang tìm hiểu về chương trình AC Live

AC Live là gì?

AC Live là nền tảng du học trực tuyến được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của những bạn học sinh quốc tế chưa thể nhập học tại Mỹ và có kế hoạch học tập tương lai bị gián đoạn do ảnh hưởng của dịch hoặc lý do cá nhân. 

Khi các em học chương trình AC Live các em sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên đến từ trường Đại học UMass Boston danh tiếng ở studio hiện đại, bằng các công cụ có chức năng truyền hình trực tiếp giúp học sinh có những trải nghiệm giống hệt lớp học truyền thống, với nhiều tính năng hơn lớp học online thông thường. 

Điều đặc biệt của chương trình AC Live là các em được tương tác với giáo viên cũng như các học sinh khác, các em vẫn được giơ tay phát biểu, bày tỏ ý kiến, cũng như hỏi giáo viên chỗ nào chưa hiểu, ngoài ra có hệ thống đánh giá và chấm bài. 

Các tín chỉ học tại Việt Nam qua AC Live được công nhận tại các trường ĐH hàng đầu tại Mỹ Boston University (#40 National Universities), American University (#77 National Universities), University of Utah (#104 National University), University of Kansas (#130 National Universities)…

AC Live - Du học Mỹ tại Việt Nam

AC Live – Du học Mỹ tại Việt Nam

 

Điều kiện để tham gia chương trình AC Live

Học sinh lớp 12 có kế hoạch du học Mỹ và Canada cho kỳ nhập học 01/2021.

Học sinh đã nhận được Thư mời cho kỳ 09/2020 đang lo lắng tình hình dịch bệnh tại Mỹ chưa được ổn định.

Học sinh lớp 11 có kế hoạch du học Mỹ trong tương lai muốn trải nghiệm chương trình Đại học Mỹ và tích lũy tín chỉ từ bây giờ.

Học sinh có gap year sau khi tốt nghiệp THPT không muốn kế hoạch du học lên bậc Đại học tại Mỹ và Canada bị gián đoạn.

Du học Mỹ online AC Live các em được tiếp cận công nghệ học tiên tiến Du học Mỹ online AC Live các em được tiếp cận công nghệ học tiên tiến[/caption]

Quyền lợi của học sinh khi tham gia chương trình AC Live

Công nghệ AC Live đem lại trải nghiệm hoàn toàn khác so với nền tảng học trực tuyến truyền thống khác, tạo cho các em sự thích thú với những hình ảnh sinh động.

Sĩ số lớp học nhỏ chỉ từ 30 – 50 học sinh cho mỗi chứng chỉ

Tính tương tác cao: AC Live cho phép học sinh tương tác trực tiếp, giơ tay phát biểu ý kiến, hoạt động nhóm và trao đổi , eye-contact với giảng viên và các bạn khác.

AC Live đưa công nghệ triệu đô độc quyền với nhiều chức năng hơn lớp học online thông thường và mỗi học sinh được cung cấp trang thiết bị hiện đại dành riêng cho việc học Live. Ngoài ra, ứng dụng chứa đầy đủ các tài liệu, bài kiểm tra, hệ thống đánh giá, bài tập cũng như các diễn đàn thảo luận mà học sinh có thể truy cập 24/7.

Khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp thì nhiều em về nước cũng như sau khi tốt nghiệp 12 mà không làm gián đoạn lộ trình học tập.

Học trước chương trình cử nhân trước khi sang Mỹ, tiết kiệm thời gian và chi phí học tập tại Mỹ.

Tăng sức thuyết phục khi xin visa du học Mỹ, rút ngắn thời gian gap year, thể hiện được rõ ràng lộ trình du học và nguyện vọng du học của bản thân với Lãnh sự quán. 

Giúp các em rèn luyện và trau dồi tiếng Anh mỗi ngày, tạo cho các em tính tự giác học tập cao.

Giúp các em làm quen với nền giáo dục Mỹ, các em sẽ quen cách dạy và cách học giúp các em khi đi du học dễ hòa nhập hơn.

Tương tác trực tiếp với các giáo sư của trường Đại học cũng như nhận được những hỗ trợ học tập khác như dịch vụ hỗ trợ song ngữ và cố vấn học tập.

AC Live - Du học Mỹ tại Việt Nam

AC Live – Du học Mỹ tại Việt Nam

AC Live – Yêu cầu đầu vào tương đối đơn giản

Học sinh Việt Nam chỉ cần đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh với GPA từ 2.5+ và IELTS từ 3.5+ không yêu cầu SAT/ ACT là đã có thể thành công đăng ký chương trình AC Live để tích luỹ các tín chỉ của các trường Đại học tại Mỹ.

Các khóa học tại AC Live và yêu cầu tiếng Anh

CHƯƠNG TRÌNH HỌC GAP IELTS
TRACK1 2.5 6.5+
TRACK2 2.5 5.5+
TRACK3 2.5 5+
TRACK4 2.5 3.5+

 

Học phí và học bổng khi các em đăng ký chương trình AC Live

Chương trình AC Live không chỉ có học phí phải chăng mà còn dành tặng những suất học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế. Ngoài ra, vì học sinh sẽ học tại Việt Nam nên còn giúp các bạn tiết kiệm thêm sinh hoạt phí và bảo hiểm.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHÍ HỌC BỔNG TỐI ĐA HỌC PHÍ SAU HỌC BỔNG
TRACK1 $14,000 $5,000 $9,000
TRACK2 $12,000 $3,750 $7,500
TRACK3 $10,000 $2,000 $8,000
TRACK4 $5,000 $5,000

Khi các em đăng ký qua Du học EduWin các em sẽ được hỗ trợ xin học bổng rất tốt cho các em đăng ký chương trình AC Live

Du học EduWin có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và định hướng du học cho các em, qua tìm hiểu và làm việc với đối tác thân thiết với EduWin là tổ chức giáo dục Shorelight. Chúng tôi nhận thấy đây là một chương trình rất tốt và cực kỳ uy tín và rất phù hợp cho nhiều em học sinh Việt Nam trong tình hình hiện nay, là cơ hội cho các em được trải nghiệm học Đại học Mỹ ngay tại Việt Nam. 

Điều đặc biệt của chương trình là các em không phải xin visa vẫn được học chương trình Đại học Mỹ, các môn học vẫn có thể chuyển tiếp qua nhiều trường Đại học tại Mỹ và Canada, mở ra cơ hội tuyệt vời khi dịch bệnh qua đi các em đi du học bình thường. Chương trình này tiết kiệm cho các em thời gian khỏi một năm Gap year và chi phí rất nhiều. Các em được làm quen với cách học và giáo dục Mỹ thông qua hệ thống ứng dụng trực quan vô cùng hiện đại và tiên tiến tại trường Đại học Umass Boston lên cả triệu đô.

Khi các em đăng ký chương trình AC Live thì chúng tôi sẽ hướng dẫn các em cách để xin được học bổng tốt nhất, hỗ trợ lộ trình học cho các em khi chuyển tiếp các trường Đại học tại Mỹ và Canada. Hỗ trợ visa cho các em khi các em qua các nước khác để du học, kể cả visa cho người thân. 

Nếu phụ huynh và học sinh muốn nắm rõ hơn về chương trình thì hãy email hoặc gọi EduWin, EduWin sẽ hướng dẫn và tư vấn chi tiết chương trình nhé.

Liên hệ tư vấn và làm hồ sơ:

Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

Website: www.duhoceduwin.com/www.eduwin.edu.vn

Hotline: 0909 391 795/ 0979 341 505

Xem thêm tại Fanpage Du học EduWin

DuhocEduWin

Xem thêm các trường Trung học tốt ở Mỹ tại đây

Xem thêm các học bổng nhiều trường Trung học tốt ở Mỹ tại đây