Học sinh Trường trung học Carmel Catholic High School

Học sinh Trường trung học Carmel Catholic High School

Trường trung học Carmel Catholic High School đạt hạng A+ trên Niche.com, bốn lần nhận giải thưởng danh giá Blue Ribbon cho trường học xuất sắc (chỉ có 10 trường trên toàn nước Mỹ đạt được thành tích này), sở hữu đến 101 khóa Honors & AP, 48 đội thể thao và hơn 40 câu lạc bộ, có thể nói trường Carmel Catholic High School có chương trình học tập và hoạt động ngoại khóa xuất sắc. 

Học sinh tại trường Carmel Catholic High School cũng được tiếp cận thường xuyên với cơ sở vật chất mới được xây dựng và trang thiết bị công nghệ hiện đại như studio phát thanh hiện đại, máy in khổ lớn, phòng tin học trang bị Macbook… để học sinh có được sự tiện nghi tối đa & liên tục cập nhật trong quá trình học tập.

Chương trình học tại trường Amerigo Chicago North Shore – Carmel Catholic High School

Các lớp học tại trường Carmel Catholic High School đa dạng và mang tính ứng dụng cao, từ Phát triển Ứng dụng Điện thoại cho đến Công nghệ Hoá sinh. Học sinh tại trường Carmel Catholic High School được tự do khám phá sở thích và phát huy tối đa khả năng trong môi trường cạnh tranh. 

Ngoài giờ học, các em có thể tham gia các chương trình nâng cao như dự án kỹ thuật Lead The Way hay khóa học kinh tế INCubator và Accelerator – nơi học sinh được thực sự trải nghiệm thực tế khởi nghiệp, gặp các nhà đầu tư và phát triển công việc kinh doanh. Những học sinh đam mê nghệ thuật có thể thử sức với hội họa, thiết kế, âm nhạc, khiêu vũ… tại trường. 

Với chương trình khuyến khích sự phát triển toàn diện của học sinh, 99% học sinh của Carmel đỗ vào đại học và cao đẳng tại Hoa Kỳ, bao gồm những trường danh tiếng như Đại học Harvard, Đại học Brown, Đại học Princeton, Đại học Yale, Đại học Cornell…

Đến với trường Carmel Catholic High School và Amerigo Chicago North Shore, học sinh được chọn tham gia 48 đội thể thao trong trường. Học sinh Carmel Catholic đã đạt được những thành tích rất ấn tượng cấp độ bang cũng như toàn quốc, ví dụ như câu lạc bộ Robot đạt hạng 9 trên toàn thế giới, đội bóng đá nữ vô địch bang, câu lạc bộ Toán học xếp hạng 16 toàn bang Illinois, 11 chức vô địch bang môn thể dục dụng cụ, cùng 2 chức vô địch bang Tennis nữ. 

Bên cạnh đó, học sinh của Amerigo sẽ nhận được những hỗ trợ đặc biệt trong quá trình học tập và sinh hoạt tại Mỹ, với cuộc sống nội trú cùng bạn bè đến từ nhiều nước, các chương trình tìm hiểu văn hoá Mỹ và tham dự hoạt động cộng đồng vào cuối tuần, dưới sự chăm sóc 24/7 từ nhân viên của Amerigo. 

Bắt đầu ngay khi các em đặt chân tới trường và kéo dài cho tới khi tốt nghiệp, mỗi học sinh sẽ có riêng một Cố Vấn Hướng Dẫn Đại Học Amerigo để xây dựng chiến lược tiếp cận với các trường đại học tại Hoa Kỳ, đảm bảo các em sẽ vào được các trường đại học mong muốn và thành công trong tương lai.

Trường Carmel Catholic High School là một lựa chọn xuất sắc cho các học sinh muốn tham dự chương trình trung học nội trú Mỹ với môi trường cạnh tranh và tham vọng ứng tuyển thành công vào những trường Đại học hàng đầu thế giới. 

Học sinh có thể tham gia các khóa học kỹ thuật Tín chỉ Kép với Trường Kỹ thuật Milwaukee, nơi có Chương trình Kỹ thuật bậc đại học xếp hạng thứ 9 ở Hoa Kỳ. Học sinh có thể chọn bảy khóa học, học cách mô hình hóa, cải thiện và phát triển các sản phẩm kỹ thuật.

Học sinh Trường trung học Carmel Catholic High School

Học sinh Trường trung học Carmel Catholic High School

Cơ sở vật chất của trường Amerigo Chicago North Shore – Carmel Catholic High School

Ký túc xá có phòng ở riêng cho nam và nữ, phòng đôi, không gian chung để giao tiếp, ăn uống, giải trí và học tập, với sự giám sát 24/7 của nhân viên Amerigo.

Học sinh sống cùng nhau trong ký túc xá đẹp, quy mô lớn cùng tiện nghi tuyệt vời, chỉ cách trường Carmel Catholic vài phút chạy xe.

Học sinh Amerigo tại Trường Trung Học Phổ Thông Carmel Catholic sinh sống tại khu nhà ở xinh đẹp và sang trọng. Các em được tiếp cận với cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ phát huy tiềm năng để các em thành công trong lớp học, thích ứng được với văn hóa Mỹ, tăng cường khả năng Tiếng Anh và được nhận vào trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

Cuộc sống của các em học sinh trong ký túc xá trong ký túc xá:

  • Học sinh sống cùng nhau trong khu nhà ở phức hợp sang trọng nằm trong khu dân cư an toàn chỉ cách Trường Trung Học Phổ Thông Carmel Catholic vài phút
  • Học sinh sống trong phòng đôi, riêng cho nam và nữ, với giám sát 24/7 của nhân viên Amerigo
  • Nhân viên của Amerigo theo dõi học sinh chặt chẽ trong thời gian thực bằng cách dùng ứng dụng Life360 và quản lý ký túc xá với công nghệ an ninh tối tân.
  • Học sinh được sử dụng không gian chung để giao tiếp, dùng bữa, giải trí và học tập
  • Học sinh cùng ăn tối với nhau hàng ngày, tại các nhà hàng hoặc ở ký túc xá với c đầu bếp chuyên nghiệp.
  • Khu vực sinh sống gần các nhà hàng, rạp chiếu phim và khu mua sắm
  • Giảng viên tiếng Anh hỗ trợ học sinh cả ở trường và ký túc xá

Trường trung học Carmel Catholic High School - Dorm_Exterior

Trường trung học Carmel Catholic High School – Dorm_Exterior

Các hoạt động ngoại khóa tại Amerigo Chicago North Shore – Carmel Catholic High School

Học sinh có các chuyến đi cuối tuần như đi xem các trận đấu bóng rổ Chicago Bulls, thăm Bảo tàng Nghệ thuật Chicago (một trong năm bảo tàng hàng đầu trên thế giới), rạp chiếu phim, nhà hàng và các trung tâm mua sắm.

 

Câu lạc bộ Nghệ thuật Vào các ngày cuối tuần, học sinh có các hoạt động như tham gia các trận đấu bóng rổ của đội Chicago Bulls, Bảo tàng Nghệ thuật Chicago (một trong top 5 bảo tàng trên thế giới), rạp chiếu phim và các nhà hàng tại địa phương

Học sinh cũng thường xuyên đến thăm các trường đại học và cao đẳng hàng đầu trong khu vực, bao gồm Đại Học Chicago (#3), Đại Học Northwestern (#10), và Đại Học Notre Dame (#18)

Học sinh tham gia hai chuyến đi hàng năm tới các địa điểm khác nhau trên toàn Hoa Kỳ, ví dụ như thăm Disney World ở Florida, thăm thủ đô Washington, D.C. và thành phố Nashville.

Trường trung học Carmel Catholic High School - Extracurricular_Football

Trường trung học Carmel Catholic High School – Extracurricular_Football

Các câu lạc bộ tại trường

Câu lạc bộ Thiên văn 

Câu lạc bộ Kinh doanh 

Câu lạc bộ Cờ vua

Thể thao và Trò chơi Điện Tử 

Câu lạc bộ Môi trường Phụ nữ trong ngành STEM 

Câu lạc bộ Tiếng Pháp

Câu lạc bộ Tiếng Latinh 

Nhóm Toán học 

Phiên tòa giả định 

Chương trình mô phỏng Liên Hợp Quốc

Hiệp hội Danh dự Quốc gia 

Chương trình chăm sóc sức khỏe Penwasciz 

Câu lạc bộ Nhảy Orchesis

Đội Rô-bốt Scholastic Bowl 

Hội đồng Học sinh Kỷ yếu 

Và nhiều hoạt động khác

Các trường Đại học hàng đầu nhận học sinh của Amerigo Chicago North Shore – Carmel Catholic High School

Trường Princeton University

Trường Harvard University

Trường Columbia University

Trường Yale University

Trường Stanford University

Trường University of Pennsylvania

Trường Northwestern University

Trường Brown University

Trường Cornell University

Trường Johns Hopkins University

Trường University of California

Trường University of Southern California

Trường New York University

….

Vài nét về Chicago nơi tọa lạc trường Amerigo Chicago North Shore – Carmel Catholic High School

Chicago là thành phố lớn thứ 3 ở Mỹ, một trung tâm kinh tế, văn hóa của  với nhiều địa danh nổi tiếng. Là nơi đầu tiên trên thế giới có tòa nhà cao ốc chọc trời, Chicago được biết đến với kiến trúc độc đáo kết hợp giữa lịch sử lâu đời và sự hiện đại của một trong những đô thị lớn nhất thế giới. 

Hồ Michigan rộng lớn cũng tô điểm cho thành phố xinh đẹp này những cảnh quan xuất sắc nhất, bên cạnh vô số điểm du lịch nổi tiếng thế giới như Sân vận động Wrigley, Bảo tàng nghệ thuật Chicago hay tháp Willis. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội du học tại thành phố tuyệt vời này, hãy đến với trường Trung học Phổ thông Carmel Catholic – đối tác độc quyền của trường Amerigo Chicago North Shore.

Trường trung học Carmel Catholic High School - Exterior_Courtyard

Trường trung học Carmel Catholic High School – Exterior_Courtyard