Trường trung học nội trú Amerigo Houston

Trường trung học nội trú Amerigo Houston

Trường St. Pius X High School được thành lập vào năm 1956, trường St. Pius X High School nằm trong một khuôn viên rộng đến 23 hecta với đầy đủ trang thiết bị học tập và hoạt động ngoại khóa hiện đại, bao gồm một Trung tâm Khoa học và Truyền thông hoàn toàn mới. 

Tại đây học sinh có thể sử dụng các phòng thí nghiệm khoa học, máy in 3D, phòng học cá nhân có TV màn hình phẳng và chương trình học tích hợp các thiết bị công nghệ vào lớp học hàng ngày. Cơ sở vật chất tối tân là niềm tự hào của St. Pius X High School, nơi học sinh được thử thách và hỗ trợ để phát huy những tiềm năng và đam mê của bản thân.

Giới thiệu trường trung học Amerigo Houston – St. Pius X High School

Năm thành lập: 1956

Vị trí: Houston, Texas

Khu chương trình: Trung học Mỹ, Advanced Placement (AP) và Honors

Chương trình nổi bật: Chương trình tín chỉ kép, Chương trình Kỹ thuật cùng Đại học Texas, Trung tâm Khoa học và Truyền thông hiện đại 

Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: Đại học Cornell, Đại học Dartmouth, Đại học Northwestern, Đại học Notre Dame, Đại học California, Berkeley, Đại học Washington, Đại học Yale…

Hoạt động ngoại khóa: Hơn 20 nhóm thể thao và hơn 30 câu lạc bộ ngoại khoá.

Trường trung học nội trú Amerigo Houston - Academics_Engineering

Trường trung học nội trú Amerigo Houston – Academics_Engineering

Chương trình học tại trường Amerigo Houston – St. Pius X High School

Trường St. Pius X High School với hơn 30 khóa học Danh dự và Xếp lớp Nâng cao (AP), học sinh tại St. Pius X có lợi thế rất lớn khi nộp đơn vào những trường Đại học hàng đầu nước Mỹ. 

Trường St. Pius X High School còn là đối tác cho chương trình Kỹ thuật (Engineering Program) vô cùng tân tiến của Đại học Texas, cho phép học sinh khám phá và thực hành tại các khoá học trình độ Đại học mà không phải học sinh cấp 3 nào ở Hoa Kỳ cũng có cơ hội tham gia.

Học sinh tốt nghiệp từ St. Pius X High School đã được nhận vào Đại học Cornell, Đại học Dartmouth, Đại học Northwestern, Đại học Notre Dame, Đại học California, Berkeley, Đại học Washington, Đại học Yale… Tỉ lệ được nhận vào đại học sau khi tốt nghiệp của trường là 100%.

Học sinh Amerigo Houston cũng có thể lựa chọn tham gia hơn 20 đội thể thao (từ bóng rổ, bóng đá, bóng chày cho đến điền kinh và golf) và 30 câu lạc bộ ngoại khoá tại St. Pius X High School. Trường còn khuyến khích học sinh tự thành lập và điều hành câu lạc bộ ngoại khoá theo sở thích của các em để nâng cao kỹ năng lãnh đạo và phát triển kỹ năng toàn diện ngay khi đang học cấp 3.

Học sinh của Amerigo Houston sẽ nhận được những hỗ trợ đặc biệt trong quá trình học tập và sinh hoạt tại Mỹ, với cuộc sống nội trú cùng bạn bè đến từ nhiều nước, các chương trình tìm hiểu văn hoá Mỹ và tham dự hoạt động cộng đồng vào cuối tuần, và sự chăm sóc đầy đủ 24/7 từ nhân viên của Amerigo. 

Bắt đầu ngay khi các em đặt chân tới trường và kéo dài cho tới khi tốt nghiệp, mỗi học sinh sẽ có riêng một Cố Vấn Hướng Dẫn Đại Học Amerigo để xây dựng chiến lược tiếp cận với các trường đại học tại Hoa Kỳ, đảm bảo các em sẽ vào được các trường đại học mong muốn và thành công trong tương lai.

Trường trung học nội trú Amerigo Houston - - Academics_Astronomy

Trường trung học nội trú Amerigo Houston – – Academics_Astronomy

Cơ sở vật chất của trường Amerigo Houston – St. Pius X High School

St. Pius X có một Trung tâm Khoa học và Truyền thông hoàn toàn mới và hiện đại dành cho học sinh. Trang thiết bị của trung tâm này bao gồm phòng học khoa học cao cấp, khu vực học tập chung hiện đại, máy in 3D, phòng học riêng có TV màn hình phẳng và phòng truyền thông, nơi học sinh học được nhiều kỹ năng công nghệ cần thiết. 

Trường cũng khuyến khích học sinh tự mang theo thiết bị máy tính, để tích hợp công nghệ vào các môn học hàng ngày của học sinh.

Cuộc sống của các em học sinh trong ký túc xá trong ký túc xá:

  • Học sinh sống cùng nhau trong khu nhà ở phức hợp sang trọng nằm trong khu dân cư an toàn chỉ cách St. Pius X High School vài phút.
  • Học sinh sống trong phòng đôi, riêng cho nam và nữ, với giám sát 24/7 của nhân viên Amerigo Houston.
  • Nhân viên của Amerigo Houston theo dõi học sinh chặt chẽ trong thời gian thực bằng cách dùng ứng dụng Life360 và quản lý ký túc xá với công nghệ an ninh tối tân.
  • Học sinh được sử dụng không gian chung để giao tiếp, dùng bữa, giải trí và học tập
  • Học sinh cùng ăn tối với nhau hàng ngày, tại các nhà hàng hoặc ở ký túc xá với c đầu bếp chuyên nghiệp.
  • Khu vực sinh sống gần các nhà hàng, rạp chiếu phim và khu mua sắm
  • Giảng viên tiếng Anh hỗ trợ học sinh cả ở trường và ký túc xá

Ký túc xá trường trung học nội trú Amerigo Houston

Ký túc xá trường trung học nội trú Amerigo Houston

Các hoạt động ngoại khóa tại Amerigo Houston – St. Pius X High School

Vào cuối tuần, học sinh có các chuyến đi tới những địa điểm như Trung Tâm Vũ Trụ Houston, rạp chiếu phim, nhà hàng và trung tâm mua sắm tại địa phương

Học sinh cũng thường đến thăm các trường đại học và cao đẳng hàng đầu trong khu vực, bao gồm Đại Học Rice (#16) và Đại Học Texas (#49) và Đại Học Texas A&M (Chương Trình Kỹ Thuật đứng thứ 14 cả nước)

Học sinh tham gia hai chuyến đi hàng năm tới các địa điểm khác nhau trên toàn Hoa Kỳ, ví dụ như thăm Disney World ở Florida và thăm thủ đô Washington, D.C.

Các câu lạc bộ tại trường

Câu lạc bộ Thiên văn 

Câu lạc bộ Kinh doanh 

Câu lạc bộ Cờ vua

Thể thao và Trò chơi Điện Tử 

Câu lạc bộ Môi trường Phụ nữ trong ngành STEM 

Câu lạc bộ Tiếng Pháp

Câu lạc bộ Tiếng Latinh 

Nhóm Toán học 

Phiên tòa giả định 

Chương trình mô phỏng Liên Hợp Quốc

Hiệp hội Danh dự Quốc gia 

Chương trình chăm sóc sức khỏe Penwasciz 

Câu lạc bộ Nhảy Orchesis

Đội Rô-bốt Scholastic Bowl 

Hội đồng Học sinh Kỷ yếu 

Và nhiều hoạt động khác

Trường trung học nội trú Amerigo Houston - Dorm_Pool

Trường trung học nội trú Amerigo Houston – Dorm_Pool

Các trường Đại học hàng đầu nhận học sinh của Amerigo Houston – St. Pius X High School

Trường Princeton University

Trường Harvard University

Trường Columbia University

Trường Yale University

Trường Stanford University

Trường University of Pennsylvania

Trường Northwestern University

Trường Brown University

Trường Cornell University

Trường Johns Hopkins University

Trường University of California

Trường University of Southern California

Trường New York University

….

Học sinh Trường trung học nội trú Amerigo Houston

Học sinh Trường trung học nội trú Amerigo Houston

Vài nét về Houston nơi tọa lạc trường Amerigo Houston – St. Pius X High School

Houston là thành phố lớn nhất bang Texas và lớn thứ tư nước Mỹ, với một vẻ đẹp độc đáo kết hợp giữa kiến trúc cổ kính từ thế kỷ 19 và những tòa nhà chọc trời hiện đại. 

Houston được đánh giá là một trong những thành phố đáng sống nhất Hoa Kỳ, với nền kinh tế phát triển không kém New York hay San Francisco nhưng nhịp sống lại hài hoà hơn cùng nền văn hoá thú vị đặc trưng của miền Nam nước Mỹ. 

Đây cũng là thành phố với hơn 40 trường cao đẳng và Đại học, và là địa điểm cho campus mới nhất trong hệ thống trường trung học Amerigo – chào mừng bạn tới trường St. Pius X High School của Amerigo Houston!

Trường trung học nội trú Amerigo Houston - Surrounding Area_Skyline

Trường trung học nội trú Amerigo Houston – Surrounding Area_Skyline

LIÊN HỆ DU HỌC EDUWIN

Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

Website: www.eduwin.edu.vn

Hotline: 0905 552 715/ 0979 341 505