Braemar College, đặt tại 229 College Street (downtown Toronto), trong khuôn viên St George campus của University of Toronto, là một trong những trường THPT tư thục hàng đầu Toronto từ năm 1995. Braemar College cung cấp chương trình cho học sinh từ lớp 9 tới lớp 12 với kết quả đầu ra là bằng Tú tài bang Ontario (OSSD) cùng lộ trình vào các trường đại học/cao đẳng danh giá tại Canada.
Hằng năm, 4 trường đại học đối tác bao gồm: University of Toronto, York University, Ryerson University, và University of Waterloo dành riêng cho học sinh Braemar College các suất học bổng đầu vào trị giá lên tới CAD 5,000

Với bề dày thành tích về chất lượng đào tạo (gần 40% học sinh tốt nghiệp được nhận vào UofT) cùng nhiều giải thưởng quốc tế, Braemar College là ngôi trường được 400 học sinh tới từ hơn 30 quốc gia trên thế giới tin tưởng lựa chọn cho việc học tập bậc THPT của mình tại Canada. Ngoài ra, những điểm nổi trội sau đây của nhà trường đã được khẳng định:

 • Sĩ số lớp nhỏ, dưới 15 học sinh/lớp
 • Chi phí hợp lý, chỉ CAD 16,400 (8 tín chỉ),
 • Kỳ học linh hoạt với 2 tín chỉ/10 tuần, học sinh có cơ hội tiếp xúc với nhiều bạn bè cũng như hoàn thành chương trình nhanh
 • 5 kỳ nhập học/năm: tháng 9, tháng 11, tháng 2, tháng 4 và tháng 7
 • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tận tâm và nhiều kinh nghiệm giảng dạy học sinh quốc tế
 • Hoàn thành bằng Tú tài CHỈ TRONG 1 NĂM, tiết kiệm thời gian và chi phí
 • Tư vấn định hướng chọn ngành chọn nghề và hồ sơ vào các trường đại học/cao đẳng hàng đầu MIỄN PHÍ
 • Là đối tác của nhiều cơ sở giáo dục có uy tín và danh tiếng trên toàn thế giới
 • Cung cấp nhiều lựa chọn học tập linh hoạt: học tại campus, học từ xa, học song bằng tại cơ sở của đối tác ở các nước (trong đó có Việt Nam)
 • Nhiều năm kinh nghiệm sắp xếp nhà ở & cuộc sống cho du học sinh

Học theo LỘ TRÌNH CHUYÊN NGÀNH từ BẬC THPT cùng Braemar College, trường THPT duy nhất ở Toronto có quan hệ đối tác lộ trình chính thức với Đại học Toronto, Đại học York, Đại học Ryerson và Đại học Waterloo.

 •  Các Chuyên Gia về Lộ Trình: Braemar College là đơn vị cung cấp chương trình đào tạo lộ trình sau trung học phổ thông hàng đầu của Toronto, với kinh nghiệm qua nhiều thập kỷ và là các đối tác của các trường cao đẳng và đại học hàng đầu.

   Từ năm 1995, chúng tôi đã giúp hàng nghìn sinh viên quốc tế vào học tại các cơ sở giáo dục sau trung học của Canada.

   Braemar College là trường THPT duy nhất ở Toronto có quan hệ đối tác chính thức với Đại học Toronto, Đại học York, Đại học Ryerson và Đại học Waterloo.

 • Nhanh & Tập trung: Braemar College’s Express Option Foundation là một trong những lộ trình nhanh nhất trên thế giới. Học sinh đủ điều kiện (ví dụ: với IGCSE’s, hoặc tương đương với ba năm học trung học) hoàn thành năm cuối của chương trình OSSD chỉ trong năm tháng (thường là từ tháng Hai đến giữa tháng Sáu). Đây chỉ là một phần tư thời gian thường cần để hoàn thành A Levels (khoảng hai năm
 • Xây Dựng Lộ Trình Phù Hợp: Cho dù học sinh bắt đầu lộ trình học từ lớp 10, 11, 12, kế hoạch học tập được tùy chỉnh để tính đến cả chương trình mà các em đã hoàn thành, cũng như các mục tiêu học tập ngắn hạn và dài hạn của các em. 5 lộ trình chuyên ngành: Khoa học và Công nghệ, Kinh doanh, Nhân văn, Nghệ thuật & Thiết Kế, Y tá điều dưỡng.
 • Hỗ Trợ Hồ Sơ Hoàn Chỉnh:Các chuyên gia về lộ trình của chúng tôi đã hỗ trợ hàng trăm học sinh vào các trường cao đẳng và đại học ở Canada và trên toàn thế giới. Bất kể yêu cầu đặc biệt hay tham vọng đến mức nào, đội ngũ của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có mọi thứ bạn cần để đủ điều kiện.
 • Đối Tác Hàng Đầu: Các đối tác đại học của chúng tôi bao gồm Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York và Đại học Ryerson.

Các đối tác cao đẳng bao gồm Cao đẳng George Brown, Cao đẳng Durham, Cao đẳng St. Lawrence và Cao đẳng Humber.

 Quan Hệ Đối Tác Đại Học và Cao Đẳng Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Học Sinh Braemar College?

 Tin tưởng –Những học sinh tốt nghiệp của Braemar College đã theo học các chương trình sau trung học từ năm 1995, và thành tích học tập của các bạn rất vững chắc. Các đối tác của chúng tôi có thể tin tưởng rằng học sinh của nhà trường xứng đáng với điểm số nhận được, và do đó sẽ thành công nếu được nhận vào một chương trình cạnh tranh.

Thông tin cập nhật – Các chuyên gia về lộ trình của chúng tôi được các đối tác của chúng tôi liên tục cập nhật về bất kỳ sự phát triển hoặc thay đổi nào đối với quy trình tuyển sinh.

Hợp tác – Học sinh Braemar College thường xuyên tham gia vào các hoạt động của các trường đại học đối tác của chúng tôi, ví dụ như “Hội thảo Xây dựng Sơ yếu lý lịch” của Đại học Waterloo hay “Thử Thách Thị Trường

Mô Phỏng” tại Trường Kinh doanh Rotman của Đại học Toronto.

Các sự kiện chung – Trong nhiều năm, chúng tôi đã thực hiện nhiều hội thảo chung — Hội thảo “Lộ Trình Canada” — với các đối tác cao đẳng và đại học của chúng tôi ở Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Kenya, Nigeria, Việt Nam và Mexico. Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức hội thảo trực tuyến (Để biết thêm thông tin và đăng ký hội thảo trực tuyến sắp tới, hãy nhấp vào https://braemarcollege.com/webevents/.)

 • Đặt Học Sinh Lên Hàng Đầu: Chương trình lộ trình của chúng tôi được thiết kế để giúp học sinh nhập học vào các trường cao đẳng và đại học sau trung học của Canada một cách nhanh chóng, thuận lợi và trên hết là chuẩn bị để thành công.
 • Các Trường Đại Học và Cao Đẳng Ngoài Canada: Các trường đại học khác từ khắp Canada thường xuyên đến thăm khuôn viên của chúng tôi để giới thiệu chương trình cho học sinh. Trong những năm qua, Braemar College cũng đã giúp học sinh tốt nghiệp vào các trường đại học ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á. Bất kể điểm đến, và bất kể điểm xuất phát, các chuyên gia về lộ trình tận tâm và giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ học sinh của chúng tôi trên từng bước của cuộc hành trình.
 • Học Bổng: Cùng với nhiều cơ hội học bổng khác, học sinh tốt nghiệp Braemar College đủ điều kiện cũng có cơ hội để nhận một loạt học bổng đầu vào các trường đại học. https://braemarcollege.com/braemar…/about/scholarships/

Để có thêm thông tin chi tiết về trường cũng như học bổng, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ cùng EduWin:

 • Số điện thoại: 0905.552.715/ 0909.391.795
 • Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
 • Địa chỉ: Lầu 5- Tòa nhà VTC, 132 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, HCMC