Cùng SMEAG trở thành công dân toàn cầu – SMEAG SUMMER CAMP 2020

Trường Anh ngữ SMEAG được thành lập từ năm 2006 cho tới nay là một trong những trường Anh ngữ lớn nhất tại Philippines với bề dày kinh nghiệm trong đào tạo với chất lượng các khoá học tiếng Anh là nơi an toàn và đáng tin cậy cho học viên.

Trại hè Anh ngữ Philippines là chương trình tăng cường tiếng Anh thiết kế riêng cho học sinh 7-17 tuổi. Học sinh có cơ hội đắm mình trong môi trường giáo dục tiếng Anh, khuyến khích bộc lộ tính cách cá nhân và bứt phá trong lộ trình học ngoại ngữ.

SMEAG mang đến có hội trải nghiệm môi trường học tập đa văn hoá, sinh hoạt và học tập cùng học sinh quốc tế giúp học sinh tăng cường kỹ năng giao tiếp, tự tin thể hiện cá tính, tài năng. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, hệ thống quản lý đa quốc gia chuyên nghiệp. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động dã ngoại khác nhau trong suốt thời gian tham gia trại hè. Sau khoá học, học viên không chỉ cải thiện về trình độ tiếng Anh mà còn trưởng thành, tự tin, tự lập hơn trong cuộc sống.

Học viên sinh hoạt và học tập tại SMEAG luôn được giám sát và chăm sóc 24/7 bởi các quản lý Việt Nam. Đảm bảo an toàn cho học viên trong suốt thời gian học tập và sinh hoạt tại trường.