Công ty Tư vấn Du học EduWin ra đời trong giai đoạn đất nước đang phát triển nhanh, nhưng bên cạnh đó nên giáo dục còn chưa bắt kịp thế giới. Ở Việt Nam đang thiếu cơ sở vật chất môi trường giáo dục hiện đại để bắt kịp thế giới. Trong cái thế giới hội nhập hôm nay các bạn trẻ luôn muốn vươn ra để tìm cho mình nhiều tri thức mới. EduWin ra đời để giúp các em tìm được con đường nhanh hơn, định hướng tốt hơn và hiểu hơn về hệ thống giáo dục trên thế giới.

Du học EduWin lễ thành lập

Lãnh đạo Công Ty Tư Vấn Du Du Học EduWin cùng với khách mời trong ngày lễ thành lập công ty

Du học EduWin là nơi đem lại yên tâm cho nhiều học sinh và phụ huynh

Hiện nay, mạng công nghệ của thế giới đã phát triển vượt bậc, giúp cho việc kết nối giữa các nước được gần hơn bao giờ hết. Các bạn trẻ đã trở nên mạnh dạn, tự tin để vươn mình ra xa hơn, tiếp cận được nền giáo dục tân tiến nhất, nhằm giúp các em vững vàng hơn không chỉ về mặt kiến thức, mà còn hoàn thiện hơn về nhiều kỹ năng sống, trở thành một công dân toàn cầu, giúp ích  cho bản thân, gia đình và xã hội.

Tuy nhiên, mạng công nghệ phát triển, cũng sẽ đồng nghĩa với việc các em tiếp cận với quá nhiều thông tin, ngành học, trường học cũng như đất nước. Rất nhiều em bị lúng túng trước quá nhiều thông tin. Ngoài ra, các em còn thiếu nhiều sự hỗ trợ đúng đắn về chọn ngành học phù hợp nhất cho bản thân mình. Sự chọn lựa sai về ngành nghề sẽ dẫn đến việc thiếu tự tin khi bước vào môi trường làm việc.

 

Du học EduWin giúp các em tìm kiếm nhiều học bổng cũng như ngôi trường thích hợp

Hiển nhiên, việc chọn lựa học bổng, trường học cũng như một đất nước phù hợp với năng lực học tập, năng khiếu và tài chính là một việc vô cùng quan trọng. Đội ngũ  tư vấn của Công Ty Tư Vấn Du Học EduWin với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, và trên 10 năm làm việc về giáo dục, đạt nhiều giải thưởng và tín nhiệm trong lĩnh vực du học, giáo dục, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng và tin tưởng nhất cho các em học sinh cũng như quý phụ huynh.

Du học EduWin tầm nhìn – Đối với học sinh

 • Tư vấn tận tâm để các em có chọn lựa chương trình học đúng nhất khi đi du học.
 • Hỗ trợ các em tìm được nhiều học bổng tại các nước
 • Tư vấn cho các em có được những kiến thức, kỹ năng khi học tập tại nước ngoài để các em hạn chế Sốc văn hóa, hòa nhập vào môi trường mới sớm nhất có thể để việc học tập cũng như những trải nghiệm du học được ý nghĩa và hiệu quả nhất.
 • Định hướng cho các em về cơ hội thực tập trong quá trình học, cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường để các em có những hành trang chuẩn bị được tốt nhất cho công việc của mình.
 • Hỗ trợ, động viên chu đáo cho các em trong suốt quá trình học tập.
Du học EduWin cùng với học sinh

Đại diện EduWin cùng với học sinh với phụ huynh tại văn phòng công ty

Du học EduWin tầm nhìn – Đối với phụ huynh

 • Tư vấn chu đáo cho các phụ huynh về những chương trình học, cơ hội việc làm cho học sinh khi đi du học.
 • Tư vấn cho phụ huynh hồ sơ xin thị thực đi cùng hoặc đi thăm cũng như dự lễ tốt nghiệp của các em trong suốt quá trình học tập.
 • Hỗ trợ cho phụ huynh về mặt tinh thần cũng như các kiến thức du học trước, trong cũng như sau khi các em đi học.
 • Là cầu nối vững chắc giữa nhà trường và học sinh để việc học tập của các em đạt được lợi ích tối đa.

Du học EduWin tầm nhìn – Đối với đối tác

 • Tìm hiểu kỹ thông tin về các trường đối tác và chỉ tiến hành hợp tác khi biết chắc rằng các trường mang lại không chỉ chất lượng học tập, hoạt động ngoại khóa mà còn những dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên, học sinh quốc tế phải thật sự tốt.  
 • Luôn cập nhật những thông tin mới nhất các các trường để tư vấn cho các em những lợi ích cao nhất.
 • Tư vấn kỹ lưỡng cho học sinh về trường và chỉ tuyển sinh các em có mong muốn đi học tập đúng đắn.
 • Luôn phấn đấu làm việc một cách chuyên nghiệp để mang lại sự hài lòng nhất cho các trường.
Du học EduWin đối với đối tác

Đại diện Công Ty Tư Vấn Du học EduWin chụp hình cùng với đối tác trong ngày Workshop

Du học EduWin tầm nhìn – Đối với nhân viên

 • Tạo môi trường làm việc thoải mái, năng động, và phát huy hết năng lực của nhân viên.
 • Cung cấp cho nhân viên đầy đủ các khóa đào tạo về chương trình, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.
 • Tạo điều kiện cho nhân viên những cơ hội thăm quan các trường ở nước ngoài, giúp cho nhân viên có kiến thức, trải nghiệm thực tế để tư vấn chính xác nhất cho học sinh.
 • Luôn tổ chức đạo tạo nâng cao chuyên môn cũng như thái độ làm việc cho nhân viên, hướng dẫn động viên và khích lệ tin thần làm việc cho nhân viên, để hai bên cùng phát triển và tiến lên mỗi ngày.

Khẩu hiệu hoạt động:  Brighten your life- Du học EduWin mong muốn mang lại những cơ hội học tập, trải nghiệm du học tốt nhất cho các em, để các em có được tương lai tốt đẹp nhất có thể.