Trường Hilton Head Preparatory School là trường nội trú dành cho cả nam và nữ sinh, được SAIS và SACS công nhận. Trường đem đến cho các học sinh chương trình học thuật đầy thách thức cùng đội ngũ giảng viên xuất sắc và một cộng đồng luôn hỗ trợ các em. Trường Hilton Head Preparatory School tự hào về các chương trình đã giành giải thưởng trong Nghệ thuật, Khoa học, Toán học, Ngôn ngữ Thế giới, Khoa học Xã hội và Tiếng Anh.

Trường Hilton Head Preparatory School

Thông tin cơ bản về tại trường trung học nội trú Hilton Head Preparatory School

Số lượng học sinh tại trường: 430 học sinh

Xếp hạng A+ trên Niche.com

Loại trường: Trường dành cho nam và nữ

Loại trường: Trường nội trú nên học sinh sẽ ở trong ký túc xá của trường

Chương trình đào tạo: Nhận học sinh từ lớp 7 đến lớp 12

Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:12

Cấp bằng tú tài khi học 1 năm tại trường: Có

Tôn giáo: Không tôn giáo

Trường Hilton Head Preparatory School

Chương trình học tại trường trung học nội trú Hilton Head Preparatory School

Các khóa học Nâng cao (AP): Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Ngôn ngữ và

Văn hóa Trung Quốc, Khoa học Máy tính, Lịch sử Châu Âu, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Nhiếp ảnh, Thiết kế 2-D, Vật lý I, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Văn học và Văn hóa Tây Ban Nha, Xác suất thống kê, Xưởng nghệ thuật: Hồ sơ Tranh vẽ, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ

Thể thao: Bóng bầu dục kiểu Mỹ, Bóng chày, Bóng rổ, Bóng rổ, Đội cổ vũ, Đội cổ vũ, Chạy việt dã, Chạy việt dã, Đánh gôn, Đánh gôn, Chèo thuyền buồm, Chèo thuyền buồm, Bóng đá, Bóng đá, Quần vợt, Quần vợt, Điền kinh, Điền kinh, Bóng chuyền

Nghệ thuật: Thiết kế 2D – Nâng cao, Nghệ thuật – Nâng cao, Làm gốm sứ, Khiêu vũ Căn bản, Thiết kế Đồ họa, Nhạc kịch, Trình diễn Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, In ấn, Phòng thu Nghệ thuật, Nghệ thuật Trực quan, Thiết kế website

Âm nhạc: Ban nhạc, Đội đồng ca, Dàn nhạc hòa tấu, Lớp kèm riêng

Ngoại ngữ: Ngôn ngữ Ký hiệu Mỹ, Tiếng Quan Thoại, Tiếng Tây Ban Nha

Trường Hilton Head Preparatory School

Cơ sở vật chất của trường trung học nội trú Hilton Head Preparatory School

Hilton Head Preparatory cung cấp cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi cho học sinh. Trường có một phòng máy tính Mac hoàn toàn mới và hiện đang xây dựng học viện bóng đá và nghệ thuật.

Đảo Hilton Head là nơi có những bãi biển đẹp nhất thế giới. Nơi đây được vinh danh là “Hòn đảo số 1 tại Mỹ” năm thứ 4 liên tiếp trong đợt trao giải 2019 Worlds Best Awards của tạp chí Travel Leisure, và đã giành được giải “Hòn đảo tuyệt vời nhất nước Mỹ” năm thứ 3 liên tiếp do người đọc bình chọn – Reader’s Choice Awards. Hòn đảo này nằm ngay giữa Charleston, SC và Savannah, GA. Học sinh có thể đến các khu mua sắm và những nhà hàng thật ngon, hoặc tham quan các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp tại đây.

Trường Hilton Head Preparatory School1

Các hoạt động ngoại khóa tại trường trung học nội trú Hilton Head Preparatory School

Trường trung học nội trú Hilton Head Preparatory School có đội Đánh gôn và Quần vợt nổi bật. Để hỗ trợ tốt hơn cho các học sinh tham gia vào 2 môn thể thao này, trường đã liên kết với những tổ chức sau: Junior Players Golf Academy, Smith Stearns Tennis Academy, Van Der Meer Junior Tennis Academy, International Junior Golf Academy, International Riding Academy, Junior Sports Corporation, GOLF PREP Junior Golf Academy, G2 Golf Academy, và Cambridge Associates.

Chương trình Nghệ thuật của trường luôn cố gắng nâng cao khả năng đánh giá nghệ thuật cho học sinh thông qua những trải nghiệm thực tế. Dù là vẽ một bức tranh, sáng tác một bài hát hay làm việc với các nghệ sĩ biểu diễn và thị giác tại địa phương, các em đều sẽ có cơ hội phát triển để trở thành nghệ sĩ và người ủng hộ nghệ thuật trong tương lai.

Hoạt động ngoại khóa: CLB Cờ vua, CLB Khoa học Môi trường, Tinh thần đồng đội của các vận động viên Thiên Chúa giáo, Hội đồng Danh dự, CLB Quốc tế, Nhóm Link, Hội Văn học, Nhóm Toán học, CLB Ngoài trời, CLB Triết học, Hoạt động Chính trị, CLB Câu đố, Thể thao, Hội đồng Học sinh, Chính phủ Học sinh, Hội đồng lãnh đạo Học sinh, CLB Đi bộ, CLB Viết văn, CLB Kỷ yếu.

Trường Hilton Head Preparatory School

Tỷ lệ học sinh được nhận vào Đại học của trường Hilton Head Preparatory School là 100%

Danh sách những trường Đại học được nhận vào Đại học: Belmont Abbey College, Berry College, Charleston Southern University, Clemson University, Duke University, Florida Institute of Technology, Loyola University Chicago, Lynn University, Newberry College, Northeastern University, Rollins College, Savannah College of Art and Design, St. Lawrence University, The George Washington University, University of San Francisco, University of South Carolina, University of the South/Sewanee, University of Virginia, Wentworth Institute of Technology, Wingate University.

Trường Hilton Head Preparatory School

LIÊN HỆ DU HỌC EDUWIN

Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

Website: www.eduwin.edu.vn

Hotline0905 552 715/ 0979 341 505