Trong hơn 100 năm, Trường Đại học PACE University đã giúp sinh viên từ khắp nơi trên thế giới có sự chuẩn bị tốt để khám phá và đạt được mục tiêu nghề nghiệp của họ. Cung cấp một nền giáo dục chất lượng kết hợp kinh nghiệm học tập và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp đặc biệt với các mối liên kết từ Wall Street. Trường cũng tạo cơ hội sinh viên từ những lợi thế trong việc học tập, sinh sống và làm việc tại thành phố New York.

Trường Đại học PACE University

Trường Đại học PACE University

Thông tin cơ bản về Trường Đại học PACE University

Năm thành lập: 1906

Số lượng sinh viên: 13,000 sinh viên

Sinh viên quốc tế: 1,300 sinh viên đến từ: 93 quốc gia

Kinh phí đầu: 181,9 triệu USD

Website: www.pace.edu

Trường Đại học PACE University

Trường Đại học PACE University

Tại sao lại lựa chọn học tại Trường Đại học PACE University?

Xếp hạng #180 trong số các trường quốc gia tại Mỹ (theo US News and World Report 2015)

Cơ hội việc làm thuộc hàng Top: Xếp thứ 50 tại Mỹ về cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp tại trường (theo Tạp chí Business Week), và là một trong số 20 trường sẽ làm cho sinh viên trở nên giàu có ( theo Forbes Magazine)

Mức độ có việc làm: trong năm 2012 số lượng sinh viên tại PACE có việc làm cao hơn 10% so với tất cả các trường tại Mỹ 

Chương trình Kinh doanh có chất lượng tuyệt vời: Trường Kinh doanh Lubin của PACE được trong nhận chứng chỉ AACSB trong cả hai ngành Kinh doanh và Kế toán – nằm trong 2% các trường kinh doanh trên thế giới có được chứng chỉ này. 

Cơ hội thực tập cao: Xếp hạng đầu tại khu New York Metropolitan và top 5 tại Mỹ (theo US News Short List 2013)

Khu học xá đạt chuẩn quốc tế tại New York State, mỗi khu học xá đều có tính chất đặc trưng và đầy đủ tiện ích

Trường có 2 campuses, một nằm ở Manhattan trung tâm thành phố New York nhộn nhịp và một nằm ở Westchester yên bình cách thành phố NY khoảng 48km. 

New York là thành phố tập hợp đầy đủ về kinh tế, văn hóa, là cũng là thành phố an toàn nhất tại Mỹ theo Forbes năm 2012.

Sinh viên Trường Đại học PACE University

Sinh viên Trường Đại học PACE University

Thành tích mà Trường Đại học PACE University đạt được

7 chương trình MBA and MS được xếp hạng trong Top 40 Best Master’s ở Mỹ

Khoa Kinh doanh được chứng nhận bởi AACSB cho cả ngành Kinh doanh và kế toán (Chỉ Top 2% các khoa Kinh doanh trên Thế giới được chứng nhận bộ đôi này)

PACE School of Performing Arts dành cho sinh viên Đại học được xếp hạng trong số các chương trình hàng đầu trong nước.

The Actors Studio Drama School dành cho nhiều sinh viên tốt nghiệp được công nhận là chương trình truyền hình giành giải Emmy Inside the Actors Studio.

Triển lãm việc làm được tổ chức 2 lần mỗi năm ở mỗi khu học xá của trường, tất cả các sinh viên của Đại học Pace đều được chào đón để tham dự.

Giúp sinh viên dễ dàng sẵn sàng khi bước vào thị trường lao động

Riêng sinh viên quốc tế sẽ có nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp để hỗ trợ.

Ứng dụng di động Handshake để hỗ trợ tìm tìm việc làm và thực tập cho sinh viên.

Sinh viên của Trường Đại học PACE University

Sinh viên của Trường Đại học PACE University

Học phí và Học bổng tại Trường Đại học PACE University

Học phí khoảng: $40,900 USD/ năm

Chi phí ăn ở khoảng: 12,500 USD/ năm

Chi phí khác: $2,000 USD/ năm

Cơ hội nhận học bổng lên đến: $29,500 USD / năm

Tổng chi phí sau học bổng chi phí 1 năm khoảng: $35,900 USD/ năm

Mức học phí ở đây ước tính trung bình cho cho các em, còn con số ước tính sẽ phụ thuộc ngành học cũng như điểm số đầu vào mỗi em.

Về mức học bổng cũng phụ thuộc điểm số, quá trình phỏng vấn học bổng thì mỗi em sẽ có mức học bổng khác nhau.

Vài nét nổi bật về thành phố nơi tọa lạc Trường Đại học PACE University

Trường Đại học PACE University có 2 campuses, một nằm ở Manhattan trung tâm thành phố New York nhộn nhịp và một nằm ở Westchester yên bình cách thành phố New York khoảng 48km. 

Học xá ở New York:

Học xá ở New York nằm giữa trung tâm thành phố New York sôi động và luôn thu hút người tài từ khắp nơi trên thế giới. Wall Street, Brooklyn Bridge, Broadway, Central Park, Times Square, Manhattan Island, The Empire State Building- tất cả những địa điểm tuyệt diệu này chỉ cách bạn vài phút đi bộ. 

Môi trường tại đây rất thân thiện và nhiệt tình, sinh viên dễ dàng kết bạn với nhau. 

Với hơn 80 tổ chức, câu lạc bộ, những tiệm cà phê, trung tâm thể thao ấn tượng, luôn có nhiều điều thú vị để sinh viên có thể tham gia. 

Thư viện Henry Burnham được trang bị đầy đủ thiết bị trong khu vực tự học, học nhóm. Sinh viên ngành tài chính có thể truy cập vào các máy tính công nghệ Bloomberg tại trung tâm phân tích Global Portfolio. 

Với những sinh viên muốn làm chủ doanh nghiệp có thể đến phòng Entrepreneurship Lab- nơi sinh viên có thể phát triển những sáng kiến cho kế hoạch kinh doanh tương lai.​​

Khuôn viên Trường Đại học PACE University

Khuôn viên Trường Đại học PACE University

Học xá Westchester:

Học xá Westchester (ngoại ô New York, cách trung tâm 40 phút) cung cấp cho sinh viên môi trường đậm chất Mỹ, bao quanh những khu nghệ thuật, rạp hát, lịch sử, và rất nhiều công viên. 

Nơi đây được biết đến như “quả táo vàng” của New York với số lượng hơn 500 công ty đặt cơ quan đầu não chẳng hạn như IBM, NBC Sports, MasterCard cùng với nhiều startups khác.

Bên cạnh đó, trường có các hoạt động xã hội cho sinh viên gồm câu lạc bộ Glee, hội sinh viên, hội nữ sinh, các cơ sở vật chất tuyệt vời bao gồm bể bơi tiêu chuẩn Olympic, phòng máy tính rộng rãi, trung tâm chiếu phim chuyên nghiệp và trang thiết bị chỉnh sửa hiện đại ở trung tâm Media and Communication Arts. 

Sinh viên ở đây được tham gia vào một cộng đồng khăng khít, nơi mà tạo cho bạn nhiều cơ hội để thách thức bản thân cũng như có thể làm quen thêm nhiều người bạn mới. Đối với những người yêu thích thể thao, có rất nhiều cuộc thi cũng như các nhóm thể dục thể thao để họ có thể tham gia.

Khu học xá của Trường Đại học PACE University

Khu học xá của Trường Đại học PACE University